Sáo Trúc Cao Kiên

Sáo Trúc Cao Kiên – Cửa hàng bán đầy đủ các loại sản phẩm sáo trúc, sáo nứa, sáo bầu, sáo mèo, sáo tàu với giá cả hợp lý, Uy tín, Chất lượng.

Sau thời gian dài hoạt động, shop sáo trúc Cao Kiên đã nhận được sự ủng hộ nhiêt tỉnh của các bạn yêu sáo trong nước, tạo nên một thương hiệu sáo trúc uy tín trên cả nước. Hiện nay cửa hàng đang cung cấp tiêu sáo các loại cho các bạn yêu sáo trên khắp đất nước.

Hàng tháng, số lượng sản phẩm sáo các loại bán ra luôn vượt mốc 1000 cây sáo chất lượng.
Thông qua dịch vụ gửi hàng COD- chuyển phát nhanh bưu điện đã giúp cho các bạn dù ở xa cũng có thể mua được sáo. Shop sáo trúc Cao Kiên ship hàng tận nhà trên toàn quốc.

 

 

Các bạn được gì khi mua hàng tại shop sáo trúc cao kiên:

– Được mua sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

– Các bạn nhận hàng rồi mới thanh toán, và 100% đều được kiểm tra hàng trước khi nhận, đảm bảo sản phẩm đúng như hình, đúng mẫu mã, chất lượng.

– Chế độ bảo hành dài hạn, đổi hàng trong 7 ngày đầu nếu không ưng ý, bảo hành trọn đời về âm đối với tất cả các sản phẩm.

– Được tư vấn hoàn toàn miễn phí những kiến thức liên quan về sáo

– Sau khi nhận hàng các bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu về nhạc lí, sách hướng dẫn tự học thổi sáo trong 30 ngày, cùng với kho cảm âm sáo. Tất cả sẽ được gửi qua gmail, facebook, zalo, hoặc google drive.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.

Các bạn mua hàng của shop sáo trúc cao kiên, hoặc cần được tư vấn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại bên dưới hoặc inbox facebook, zalo nhé

Liên hệ: 0969.349.673

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi