Mua sáo trúc ở đâu

Mua sáo trúc ở đâu

Sáo trúc là một nhạc cụ thổi hơi, có từ thời kì cổ đại. Trước kia thường hay xuất hiện ở các vùng nông thôn Việt Nam yên bình. Nhưng hiện nay loại nhạc cụ này đã xuất hiện ở khắp mọi nơi và được nhiều người nghe yêu thích. Ngày càng có nhiều bạn trẻ biết đến, đam mê, và muốn học thổi sáo.

Bài viết này minh xin được chia sẻ lại một số kinh nghiệm mua sáo trúc. Để các bạn có thể chọn cho mình một cây sáo tốt và ưng ý để tập thổi.

1 Như thế nào là một cây sáo trúc tốt?

Khi lựa chọn sáo, ắt hẳn các bạn rất lăn tăn không biết như thế nào là một cây sáo trúc tốt.

Một cây sáo tốt thứ nhất là phải chuẩn âm, tức là có  các lỗ bấm theo hệ thống thất cung (Do Re Mi Fa Sol La Si) với tên gọi khác nhau căn cứ vào âm trầm nhất mà sáo có thể phát ra.

Thứ hai là khi mua sáo trúc  bạn phải chú ý đến nguyên liệu tốt. sáo trúc thường được làm từ rất nhiều nguyên liệu quen thuộc như trúc, nứa, … Loại nguyên liệu tốt nhất để làm ra cây sáo trúc tốt là nứa băc. Một loại nứa được trồng ở các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Cho ra màu âm rất hay. Nứa Nam thì có ưu điểm là đẹp, và Trúc thì cho ra âm thanh trầm ấm. Ngày này . Trước đây , Trúc khá được ưa chuộng. Nhưng ngày nay, các bạn đi mua sáo sẽ nhận thấy gần như trúc đã được thay thế bằng nứa. bởi đối với các nghệ nhân làm sáo, nứa cho ra màu âm trong sáng hơn, đẹp và dễ làm hơn trúc.

 

sao-nua-nam-quan-cuoc-vip-AD1-1

 

2 mua sáo trúc ở đâu?

Khi mua sáo trúc, các bạn có thể đến trực tiếp shop sáo để mua hoặc mua qua các shop bán hàng onlie

Nếu bạn mua sáo trực tiếp, nên nhờ người đã biết thổi hoặc chủ shop test hộ , sẽ chọn được cây sáo tốt. Chọn các shop có sáo chất lượng. Có bảo hành

Nếu không có điều kiện mua trực tiếp mà mua sáo trúc qua các shop bán hàng onlie nên chọn shop có uy tín, có địa chỉ cụ thể, chế độ bảo hành tốt dài hạn, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, thanh tóan khi nhận hàng. Thường những shop bán sáo trúc có những tiêu chí trên là những shop có uy tín, mua hàng không cần lo lắng nhé.

3 Bạn được gì khi mua sáo trúc tại saotrucvietnam.com

Khi mua sáo trúc tại shop, bạn sẽ được hướng dẫn , tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình một cây sáo phù hợp nhất.

Đa dạng, đầy đủ các sản phẩm sáo trúc, sáo nứa, sáo bầu, sáo tàu, sáo mèo, động tiêu với chất lượng cao.

Khi mua bất kì sản phẩm nào, bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Chế độ bảo hành dài hạn. Bảo hành trọn đời với những khách hàng mua sáo trúc và sáo nứa. Bảo hành từ ba đến năm năm đối với tất cả các sản phẩm khác.

Giao hàng tận nhà, thanh toán sau khi nhận hàng. Bạn không cần phải đến bất cứ đâu, sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi. Bạn chỉ việc ở nhà và nhận hàng.

Được dạy sáo miễn phí đối với những bạn mua sáo trúc và các sản phẩm sáo ở khu vực Hà Nội . Được tặng miễn phí tài liệu học sáo.

Tham khảo các sản phẩm tiêu sáo tốt tại đây

Mọi ý kiến đóng góp, các bạn có thể comment bên dưới nhé.

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phản hồi